แชร์ประสบการณ์คะ

ตอนเราท้องไกล้คลอดน้องดิ้นน้อยมากในหนึ่งวันดิ้นไม่เกินสิบครั้งคะพอถึงวันที่หมอนัด1ตุลาหมอตรวจและกะตุ้นปากมดลูกบอกว่าน้องกลับหัวแล้วละให้เรากับบ้านพอตอนกลางคือท้องเข็งนูนอยูแทบเดียวและเราหายใจไม่ออกนอนไม่หลับพอตอนเช้าวันที่2ตุลาเราเลยไปซาวทีคลีนิคแห่งหนึ่งคุณหมอบอกว่าคุนแม่แย่แล้วนะเด็กไม่กลับหัวน้ำคร่ำน้อยมากๆอันตรายถ้าฝากกะหมอหมอจะผ่าเลยไม่ให้กับและเรากะปรึกษาหมอวันที่3ตุลาเราไปขอใบส่งตัวที่โรงบาลคำแรกที่หมอถาม"มาทำรัย"เราบอกมาขอไบส่งตัวคะและหมอกะถามโน้นถามนี่พอเช้าวันที่4ตุลาเราก็เอาไปส่งตัวไปยื่น"รพ ในเมือง"หมอซักปะวัติและให้นอนรอวัดคลื่นหัวใจเด็กๆไม่ค่อยดิ้นและแล้ว15:35หมอส่งตัวขึ้นห้องผ่าตัดปลอดภัยทั้งแม่ลูก ปล.ถ้าไม่ไปซาวที่คลีนิกถ้าไม่เรากะลูกเสีย

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะไปซาวด์ดูน้องที่คลินิควันที่20นี้ค่ะ ครบ30วีคพอดี ฝากโรงพยาบาลรัฐแถวบ้านค่ะบอกตรงๆไปไม่ค่อยมั่นใจในการตรวจที่โรงบาลรัฐเท่าไรค่ะ

5y ago

ใช่คะเหมือนเขาไม่สนใจคนใข้เลยถ้าเราไม่ตัดสินใจไปซาวเรากะไม่รุ้ว่าเราจะมีโอกาสอยู่กะลูกหรือป่าว

ขอบคุนคะตั้งแต่น้องครอดจนถึงตอนนี้น้องเรี้ยงง่ายเข็งแรงและซนมากๆเลยคะ

โชคดีมากๆค่ะทุ่แม่และน้องปลอดภัยทั้งคู่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ดีที่ปลอดภัยขอให้น้องแข็งแรงและเลี้ยงง่ายๆคะ

ยังโชคดีอยู่นะคะคุณแม่

สักประวัต=ซักประวัติ นอนไม่หรับ=นอนไม่หลับ ท้องเข็งนุน = ท้องแข็งนูน น้ำค่ำ=น้ำคร่ำ วัตครื่นหัวใจ=วัดคลื่นหัวใจ มาทำรัย=มาทำอะไร อ่านละปวดสมอง เห้อ !!

5y ago

ที่จริงมันก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่บางที มันก็ขัดตาเฉยๆ บางคำ มันคือคำง่ายๆ แต่พอพิมพ์ผิดปุ๊บ ความหมายมันเปลี่ยนไปทันทีเลย ^^

โรงบาลอะไรคะแม่