ท้องเล็กตอนตั้งครรภ์

ตอนเราท้องมีแต่คนทัก ว่าท้องเล็กมาก ก็ท้องแรกอะเนาะ บางคนพูดท้องแรกก็ไม่หน้าจะเล็กขนาดนี้ พอเราท้อง9เดือนกว่าๆ ก็ทักอีกลูกจะถึง 3 กก มั้ยอย่างนั้นอย่างนี้จนเราเครียด เราท้อง10เดือน น้ำหนักขึ้นสูงสุดแค่8 กก.เองคะ เราเครียดแล้วเครียดอีกจนถึงวันคลอดน้อง สรุปน้อง ออกมา 3290กรัม ยาว49. แถมไม่มีค่าเหลือง ร่างกายแข็งแรงมากๆด้วย จนตอนนี้2เดือนกว่าๆเเล้ว บ้านไหนท้องเล็กอย่าเป็นกังวล อย่าเครียดนะค่ะ อัลตร้าซาวด์ ถ้าหมอบอกปกติคือปกติค้าาา

ท้องเล็กตอนตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

จริงค่ะ ขนาดท้องไม่ได้บอกขนาดลูกนะ บางคนโดนทักจนกังวล คนทักก็ปากไม่ดีไม่มีอะไรจะทักรึไง