ใครรุ้บ้างบอกที

ตอนเราคลอดลูกน้ำคาวปลามา2เดือนหลังจากนั้นก็หายไปเลยและพึ่งมาตอนลูกได้8เดือนแล้วปะจำเดือนยังไม่หายเลยจนตอนนี้ลูกเราได้10เดือนแล้วควรทำอย่างไงดีคะ

2 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าน่ะค่ะ เพื่อความสบายใขจ

ไปแล้วคะหมอไม่ตรวจไรให้เลยเลยยาก็ไม่ไห้คะแบบนี้ตอ้งเปลี่ยนโรงบาลป่าวคะ