สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนเย็นมานี้รู้สึกลูกในท้องดิ้นเบามากค่ะและดิ้นน้อยกว่าทุกวัน จะอันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์คะ เบาในที่นี้คือ ดิ้นบ่อยปกติ แต่เบา หรือดิ้นน้อยคะ แล้วใน1วัน ดิ้นถึง10ครั้งรึเปล่า

2y ago

จ้าแม่ สังเกตต่อเนื่องยาวๆไปจ้า

ถ้าใน 1วันลูกดิ้นเกิน 10 ครั้งก็ไม่น่ามีปัญหาคะแม่

กี่วีคคะ