อาการใกล้คลอด

ตอนเช้ารู้สึกได้ยินเสียงดังโป๊ะ แล้วก็มีน้ำไหลทางช่องคลอดนิดเดียว สักพักปวดท้องเหมือนเป็นเมน แต่ไม่นาน ไม่ถี่นะคะ ปวดแบบทนได้ แบบนี้ปวดเตือนรึป่าวคะ

8 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็ได้ยินเสียงดังแบบนี้และมีน้ำเดินสักพักปวดท้องไป รพ.ผ่านไป5ชั่วโมง น้องคลอดเลยค่ะ

ไปหาหมอนค่ะ บางทีน้ำไหลมาทีละน้อยแต่ถ้าปล่อยไว้นานน้ำคร่ำอาจแห้งได้นะค่ะอันตรายนะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ น่าจะน้ำเดินแล้วนะค่ะ

คลอดแล้วนะคะแม่ๆ คลอดตอนเที่ยงคืนจ้า

4y ago

ยินดีด้วยจ้า คลอดง่ายไหมค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

น้ำเดินแล้วไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

เตือนค่ะ