37+5 มีอาการยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้รู้สึกเหมือนปวดตรงท้องน้อยขึ้นมาแปปนึงแล้วก็หายไป แต่นานๆจะรู้สึกปวดขึ้นมาสักทีนึง แบบนี้ปวดเตือนรึป่าวคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ย#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่