มีก้อนเลือดและชิ้นเนื้อแบบนี้ออกมาจะเป็นไรไหมคะ ?

ตอนเช้ามีอาการปวดหน่วง บีบๆที่ท้องน้อย พอหัวค่ำมีก้อนแบบนี้หลุดออกมา 5w5d น้องไม่อยู่แล้วใช่ไหมคะ 😢😓

มีก้อนเลือดและชิ้นเนื้อแบบนี้ออกมาจะเป็นไรไหมคะ ?
24 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ

1w ago

ขอบคุณค่ะ ตอนเช้าจะรีบไปรพ. 😢 กังวลมากๆ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

1w ago

ไปหาหมอตอนนี้เลยค่ะไม่ต้องรอเเล้ว

หาหมอด่วนค่ะ