มูกสีน้ำตาลอ่อนๆคืออะไรคะ 38³

ตอนเช้ามาอยู่ก็มีมูกสีออกน้ำตาลอ่อนๆไหลออกมาเยอะ...อยากทราบว่าปกติไหมคะไม่มีอาการปวดท้อง มีแค่ท้องแข็งแต่ไม่ถึงกับถี่มากค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้แบบนี้เลยค่ะ ไปถึงรพ. หมอบอกเปิด 5 เซนแล้ว นอนรอคลอด 3 ชม. เปิด10เซน คลอดน้องแล้วค่ะ

6mo ago

ทางนี้แอบแตกแล้วค่า...หลังจากพี่โพสถามแม่ๆไปเมื่อวันคารนอนเจ็บท้องอยู่ รพ.2คืนเพราะปากมดลูกดปิดช้ามาก..ได้คลอดวันพฤหัสเช้าค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้เปิดแค่2เซ็น ไม่ปวดท้องเลย

ถ้าไม่โดนกระตุ้นมา ควรรีบไปหาหมอคะ

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่ จะคลอดแล้วค่ะ

6mo ago

ปวดท้องถี่ทุก 5-10 นาที หรือ มีมูกใสปนมูกเลือด อาการใดอาการหนึ่งที่ไปโรงพยาบาลได้เลยนะคะแม่ แม่รีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ

ใกล้คลอดค่ะ