หลังจากโพสไปเมื่อวันเสาร์

ตอนเช้าพ่อไปตาม พอเที่ยงมามีมูกเลือดไม่ปวดท้อง พอเวลา5โมมีอาการปวดท้องปั้นแข็ง+ปวดฉี่ด้วย พอเวลา4ทุ่เริ่มไม่ไหวชวนแฟนไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดเพิ่ม ได้คลอดตอนตี3:38 วันที่26/02/66 นน น้องได้3595 คลอดธรรมชาติ

หลังจากโพสไปเมื่อวันเสาร์
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาา