ท้องเป็นก้อนแข็งๆตอนเช้าค่ะ

ตอนเช้าทุกวันบริเวณท้องน้อยจะเป็นก้อนแข็งๆขึ้นมาเกือบถึงสะดือเลยคะ ท้องฝั่งซ้ายจะเป็นก้อนลอยขึ้นมาสูงกว่าฝั่งขวา ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ด้วย อยากได้คำตอบที่แน่ชัดคะ แฟนตกใจนึกว่าเป็นอะไร แต่เราบอกปกติ ? 15 Wk

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ #นอนหงาย

นอนหงายหรือเปล่าคะ

5y ago

บางทีนอนหงายมันก็จะเป็นค่ะ ต้องพยายามนอนตะแคงค่ะ