ลูก1ขวบ9เดือนเลือดกำเดาไหล

ตอนเช้าทุกวันนี้แม่ตื่นมาตกใจมากลูกเลือดกำเดาไหลแห้งติดจมูกแก้มลูกไม่รู้ว่าเพราะอะไรเล่นก็หัวไม่กระแทงอะไรแต่อากาศร้อนไม่รู้ทำไมถึงไหลใครรู้บ้างไหมช่วยบอกวิธีหน่อยทำไงดีค่ะแม่กลัวกังวลลูกมากกลัวเป็นมากกว่านี้

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ.