ที่ตรวจครรภ์​ขึ้นสองขีดจางมากๆต้องเพ่งนานๆ แต่มีประจำเดือน

ตอนเช้าตรวจครรภ์​แบบตลับขึ้นสองขีดจางมากๆต้องมองนานๆถึงเห็น แต่เมื่อว่านปวดท้องรู้สึกจะเป็นประจำเดือน ตอนเช้าตรวจเสร็จ ปวดท้องประจำเดือน แล้วเลือกก็ออกแบบประจำเดือนเลยค่ะ ปวดหลังปวดท้องแบบประจำเดือนมาเลย แบบนี้ท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ค่อยตรวจใหม่อีกรอบนะค่ะ