คลอดลูก

ตอนเช้า10โมงมีมูกเหลืองออก บ่าย2มีมูกเลือดออก ไม่เจ็บท้อง ไปหาหมอตรวจมดลูกมดลูดเปิด1เซน นอนรอ5โมงคึ่ง ตรวจปากมดลูกเปิด2เซน ไม่เจ็บท้องแต่เจ็บมดลูกแปปๆ พยาบาลถามจะนอนโรงบาลหรือนอนบ้านเลยตอบว่าอยากนอนบ้าน เค้าเลยให้กลัยมานอนดูอาการที่บ้าน บอกว่าให้ใส่ผ้าอนามัยไว้ ถ้ามีเลือดออกหรือน้ำเดินให้ไปโรงบาล กลับมาบ้านมีมูกเลือดอีกไม่เจ็บท้อง เจ็บมดลูกแปๆหาย ลูกดิ้นปกติ ไม่รุ้ว่าตอนนี้มดลูกเปิดกี่เซน กังวลมากท้องแรกด้วยนอนก้อไม่หลับ ไม่มีอาการปวดท้องเลยราควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

ไม่สบายใจก็กลับไป รพ. ค่ะ นอนดูอาการที่ รพ. ใกล้หมอไว้จะได้สบายใจ

4y ago

ขอบคุนค่ะ