ลูกเริ่มกินนมกล่องได้เมื่อไหร่คะ

ตอนเขา1ขวบแล้วดูดหลอดได้แล้ว​อยากให้เขาหัดกินนมกล่อง​ควรจะเริ่มตอนไหนดี​และควรกินยี่ห้อไหนดี​ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมกล่องแล้วไม่มีปัญหาท้องอืดปวดท้องหรือถ่ายยากก็กินได้ค่ะ ลูกเรากินไฮคิว วัวแดง นมโรงเรียน(แย่งพี่มากิน) สลับกันค่ะ

เราให้เริ่มบ้างบางมื้อตอน 1 ขวบกว่าค่ะ

ช่วง1ขวบนี้เหมาะที่สุดเรยค่ะแม่

ทานยี่ห้ออะไรกันคะ