ปากมดลูกเปิด2ซม. กี่วันถึงจะปวดท้องคลอด

ตอนอายุครรภ์36+6วีค หมอนัดไปตรวจค่ะ ปากมดลูกเปิด2ซม. หมอให้กลับบ้านเพราะยังไม่มีอาการเจ็บเลย ตอนนี้ผ่านมา2วันแล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินเลย อยากรู้ว่านานมั้ยคะกว่าจะคลอด ตอนนี้37+1วีคค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ 35+4วีค ปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอให้แอดมิทแล้วค่ะ ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กไป3เข็มแล้ว หมอให้รอคลอดแล้วค่ะ อาการ ปวดท้อง ท้องปั้นแข็ง มีมูกเลือด หมอเลยตรวจปากมดลูกค่ะ

บ้านนี้อยากคลอดมากจะ40wแล้ว ตรวจปากมดลูกเปิดเเค่1เซนผ่านมา6วันแล้วมีเจ็บเตือนแต่น้องยังไม่ยอมแตก😅

เราปากมดลูกเปิด 2 cm หมอให้แอดมิด 11 โมงให้ยาเร่งคลอดตอนบ่ายสอง คลอดน้องตอนห้าโมงเย็นค่ะ

1y ago

38+2 week ค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่บอกไม่ได้

สู้ๆ นะคะแม่