ปากมดลูกเปิด2ซม. กี่วันถึงจะปวดท้องคลอด

ตอนอายุครรภ์36+6วีค หมอนัดไปตรวจค่ะ ปากมดลูกเปิด2ซม. หมอให้กลับบ้านเพราะยังไม่มีอาการเจ็บเลย ตอนนี้ผ่านมา2วันแล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินเลย อยากรู้ว่านานมั้ยคะกว่าจะคลอด ตอนนี้37+1วีคค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่