เผลอเอาเล็บไปขูดหน้าท้องจนเป็นรอยแดง

ตอนอาบน้ำเราเผลอเอาเล็บไปขูดกะท้องจนเกิดรอยแดงเป็นรอยนิ้วทั้ง​5​ นิ้วเลย​ มันจะหายไปมั้ยค่ะ​หรือจะกลายเป็ยรอยแตกไปเลย​ กลุ้มใจจังค่ะ​ ไม่น่าเผลอเลย

เผลอเอาเล็บไปขูดหน้าท้องจนเป็นรอยแดง
1 ตอบกลับ

เผลอแล้วเผลอเลยค่ะแม่ บำรุงเยอะๆเลยยังทัน