เพศหญิงหรือเพศชายค่ะ

ตอนอันตร้าซาวกับแพทย์ผู้ชาย บอกได้ลูกสาว พออีกสองเดือนถัดไปๆอันตร้าซาวกับแพทย์ผู้หญิง บอกได้ผู้ชายเพราะมีอะไรขึ้นตรงอวัยวะ. แต่บอกแพทย์ว่าอันตร้าซาวตอนแรกแพทย์ผู้ชายบอกได้ลูกสาว แพทย์ผู้หญิงเลยบอกขอซาวอีกทีละบอกได้ผู้หญิง เพราะที่มันขึ้นมามันจะหดลงไป อยากทราบว่าจริงไหมค่ะเพราะซื้อเสื้อผ้าของผู้หญิงมาไว้แล้วค่ะ ลังเลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ยังน้อย บางทีน้องเป็นญ แต่ดูเหมือนชายค่ะ เพราะคริสตอริสยังไม่หดลงไปในแคม อาจดูผิดพลาดได้

กี่เดือนแล้วคะ

5y ago

ส่วนตัวคิดว่าหมอผู้หญิงไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ รอซาวด์อีกสักรอบดีกว่าค่ะ