อัตราซาวดูเพศลูกในท้อง

ตอนอัตราซาวดูเพศของลูก หมอที่คุณแม่ไปหาส่องดูนานไหมคะ ของเราส่องแปบเดียว แล้วบอกไม่เห็น แล้วก็ไม่ได้ให้คำอธิบายอะไรเลย ภาพออกมาก็ไม่ชัดเรียกว่าแทบไม่เห็นอะไรเลย คุณหมอก็พูดแต่ประโยคเดิมๆ การอัตราซาวเป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น ไม่สามารถบอกอะไรได้ร้อย% พอขอซาวใหม่ก็ไม่ให้ซาว บอกว่าจะซาวแค่ตรวจหาอายุครรภ์ ดูเพศ(ซึ่งดูไม่รู้เรื่อง) กับตอนใกล้คลอด ใครเจอแบบนี้บ้าง ปล.รพ.รัฐ

อัตราซาวดูเพศลูกในท้อง
1 ตอบกลับ

ไปซาวด์​ที่​คลินิก​ดีกว่า​ค่ะ 😊