ปลูกฝี

ตอนออกจาก รพ. เค้าฉีดวัคซีนให้ 2 เข็ม ไม่แน่ใจว่านี่เป็นการปลูกฝีหรือเปล่าค่ะ ต้องดูแลและทำยังไงบ้าง มีกังวลกลัวมีผลกับลูกคะ

ปลูกฝี
42 ตอบกลับ

ที่บ้านนี้อาบน้ำอุ่นปกตินะคะ ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ เพราะไม่นานก็จะหายค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ