ปลูกฝี

ตอนออกจาก รพ. เค้าฉีดวัคซีนให้ 2 เข็ม ไม่แน่ใจว่านี่เป็นการปลูกฝีหรือเปล่าค่ะ ต้องดูแลและทำยังไงบ้าง มีกังวลกลัวมีผลกับลูกคะ

ปลูกฝี
42 ตอบกลับ

ไม่ต้องบีบ ไม่ต้องแกะและไม่ต้องเอาอะไรไปแปะนะคะ เดี๋ยวแผลจะแห้งและหายดีเองค่า