ใครทราบรบกวนช่วยตอบทีค่า🥺

ตอนหมอซาวด์ดูในคอมหมอบอกเป็นเพศชายค่ะ แต่มาดูในใบอัตราซาวด์sexเป็นผู้หญิงอะคะ หนูแอบกังวลเพศลูกอะคะ🥺😫 ใครพอบอกให้ได้บ้างค่า😩

ใครทราบรบกวนช่วยตอบทีค่า🥺
4 ตอบกลับ

แม่ต้องดูดีๆนะคะ บางทีที่เป็นผู้หญิงอาจจะเป็นการบอกเพศของแม่ค่ะ ไม่ใช่ของเบบี๋ มีคนเคยถามแบบนี้เหมือนกัน

ถ้าระบุเพศ จะเขียน คำว่า Sex ที่เเปลว่า เพศ ค่ะ จะมี male/ female

ตรงไหนคะแม่ ที่เขียนว่าเป็นผู้หญิง

น่าจะผู้หญิงนะคะ