แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียพ่อปกติ จะอันตรายไหมค่ะแม่ท่านไดเคยเป็นไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนลูกคนแรกแม่ไม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียแต่พอคนนี้เป็น ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยเป็นหน่อยค่ะว่าควรทำงัย

1 ตอบกลับ

เป็นแค่พาหะ ไม่อันตรายค่ะ