นมแม่กำลังจะหมดสต๊อก ช่วยแนะนำนมหน่อยค่ะ ลูกบ้านอื่นกินนม ผง/กล่อง ยี่ห้อไหนกันบ้าง

ตอนลูกคนแรก พอหมดนมสต๊อกก็ให้กินวัวแดงเลย คนที่2นี้กำลังตัดสินใจ เพราะเห็นหลายบ้านใช้นมชงค่ะ (1ขวบ4เดือน) ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

1 ขวบขึ้นไปกินนม UHT ได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊