แม่ๆ บ้านไหนท้อง 2 ตอนลูกคนแรก 1 ขวบบ้างค่ะ

ตอนนี้ลูกคนแรก 1 ขวบ 2 เร็วไปมั้ยค่ะ กินยาคุม แต่ประจำเดือนไม่มาเฉยเลย ตรวจสรุปขึ้น 2 ขีด แผลผ่าคลอดยังไม่ทันหายเจ็บดีเลย แบบนี้มีความเสี่ยงแผลผ่าเดิมมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เร็วไปคะ ไม่มีความเสี่ยงแผลผ่าเดิมคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ คือแบบคนแรกก็กำลังว้าวุ่นเลย คนที่ 2 ก็มาอีกแล้วหัวจะปวดผลิตเงินไม่ทัน