เจ็บท้องตอนเดิน

ตอนลุกเดินเจ็บท้องมากค่ะ แบบก้าวต่อไม่ไหว แต่พอได้นั่งหรืออนอนก็หายเจ็บ เป็นเพราะอะไรคะ ตอนนี้24w กังวลมากหรือเพราะเดินเยอะเกินไป

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวค่ะ เดินมากไปหรือเปล่าคะ

4y ago

ปกติไม่ค่อยเดินเท่าใรค่ะ พอมาเดินขายของกลางดึกมาเจ็บเลย