ท้องบอกพ่อแม่ยังไงดี?

ตอนรู้ว่าท้องบอกพ่อแม่กันอย่างไงบ้างคะ ตอนนี้ท้องจะ4เดือนแล้วยังไม่กล้าบอกเลย😥

33 ตอบกลับ

เราพึ่งจะท้องได้เดือนกว่า..ยังไม่กล้าบอกพ่อแม่เหมือนกัน...ตั้งใจว่าจะรอคลอดก่อน....#เห็นหน้าหลานท่านคงจะใจอ่อน #รู้สึกผิดมากๆงับ🥲

บอกเลยจ้าพ่อแม่จะค่อยซับพอร์ตลูกอยู่แล้วยิ่งมีหลานยิ่งรักรีบบอกจะได้เอาพ่อแม่ฝั่งผู้ขายมาคุย ดูแลลูกดูแลตัวเองด้วยนะ

เรียนยังไม่จบเลยค่ะ ท้องไม่กล้าบอกทางบ้านนี่ก็จะ6เดือนแล้วค่ะ พ่อแม่เราโหดมากเราไม่กล้าบอกเลยค่ะ เครียดมาก

รีบบอกเลยจ้า จะได้ไปฝากครรภ์ สักวันพ่อแม่ก็ต้องรู้อยู่ดี ยังไงก็พ่อแม่เราเขาไม่ว่าอะไรหรอก บอกไปตรงๆเลย

บอกเลยค่ะ ยังไงพ่อแม่ก็ไม่ทิ้งลูกหรอกค่ะ เราเคยผ่านมาแล้ว มันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดนะคะ สู้ๆคะ✌🏻

พนเราก็จะ4เดือนละ บอกแค่แม่ พ่อยังไม่ได้บอก ขนาดหมั้นกะแฟนมาเป็นปีแล้ว ยังไม่กล้าบอกเลย พ่อดุมากๆ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี

ก็บอกตรงๆพ่อแม่หนูท้องไม่มีพ่อแม่คนไหนมาด่ามาว่ามาสำเติมลูกแน่ๆมีแต่หลานออกมาจะหลงหลานอีก

พอตรวจรู้ว่าท้องก็บอกพ่อกับแม่เลยค่ะ​ พ่อกับแม่ดีใจมากๆ

ท้องไม่รู้ตัวค่ะ แต่แม่รู้แม่ดูออกและบอกว่าเราท้อง

นี้บอกตอน6เดือนค่ะ สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดี เห่อหลาน