ที่ตรวจครรภ์

ตอนรู้ว่าท้อง แม่ๆใช้ที่ตรวจไปกี่อันคะ บ้านนี้เห่อมาก ตรวจไม่หยุด เพื่อความชัวร์ ?

ที่ตรวจครรภ์
184 ตอบกลับ

5อันคะ เพราะว่าขีดนึงจางเลยไม่ค่อยมั่นใจเลยซื้อมาตรวจทุกเช้า 5วันเลยคะ 😊

ตรวจอันเดียวขึ้นสองขีดรีบไปตรวจเลือดที่ รพ.เลยค่ะเพราะอยากเช็คชัวร์ 100%

บ้านนี้ก็ตรวจไม่หยุดค่า. ตอนนี้ไป4รอบเเล้ว. ตื่นเต้นทุกครั้งที่ขึ้น2ขีด

นี่ตรวจหลายอันมากค่ะ ขนาดไปฝากท้องแล้ว วันไหนไม่มีอาการแพ้ท้องก็ตรวจ

ตรวจ4อันเหมือรกันจ้า ตอนนี้ได้4เดือนแล้ว อยากตรวจอีก เหมือนโรคจิตเลย5555

2อัน ตรวจทีแรก มันคงเสีย2ขีดชัดเกิน ตรวจอีกที มือสั่นเลยจ้า5555 แดงชัดมาก

ตรวจอันเดียวจ้า✨แล้วก็รีบไปฝากท้องเลย✨ #วันที่ตรวจตื่นเต้นมากๆจ๊ะ 😊

ตรวจแค่ครั้งเดียวก็เจอเลยจ้า สายๆมาไปฝากท้องหมอบอกได้ 8 w ตกใจมากก!!!

บ้านนี้2อันคะครั้งแรกไม่เจอครั้งสองเจอไปหาหมอเลยจร้าตื่นเต้นมาก

อันเดียวค่ะ วันรุ่งขึ้นไปฝากครรภ์เลยไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่เล้ยยย😊