ที่ตรวจครรภ์

ตอนรู้ว่าท้อง แม่ๆใช้ที่ตรวจไปกี่อันคะ บ้านนี้เห่อมาก ตรวจไม่หยุด เพื่อความชัวร์ ?

ที่ตรวจครรภ์
184 ตอบกลับ

ตอนแรกซื่อมาไว้ตรวจ 1อันค่ะ พอตรวจแล้วขึ้น2ขีด ไปซื้อมาอีก 2ค่ะ 5555

2อัน ค่ะ แล้วก็ไปรพ.เลยค่ะเพื่อความชัวร์ แล้วก็ฝากเลยตอน4วีค 😊

ความไม่เชื่อสายตาตัวเอง ตรวจวันล่ะอันไปเลย เพื่อความชัวร์

บ้านนี้ใช้2อันค่ะ อันแรกจางๆ อีก3วันตรวจอีกที1อันค่ะชัดมาก

บ้านนี้ใช้อันเดียว ละก็ไปตรวจที่รพ.เพื่อความชัดเจนจ้าาาา

บ้านนี้ตรวจกับหมอค่ะ แต่ยังไม่มั่นใจเลยซื้อมาตรวจอีกค่ะ

2 อันค่ะ ตอนแรกตรวจตอนเย็น เพื่อความชัว ตรวจเช้าอีกรอบค่ะ

เราตรวจ2ครั้ง ครั้งละ2อัน เพื่อความชัวร์ก่อนไปฝากท้องค่ะ

ทางนี้ตรวจเกือบทุกเดือนพอมาจริงๆตรวจ2รอบแล้วไปหาหมอเลย

บ้านนี้รอบเดียวอันเดียวค่ะ พอขึ้น2ขีด ก็ไปฝากครรภ์เลยคะ