ที่ตรวจครรภ์

ตอนรู้ว่าท้อง แม่ๆใช้ที่ตรวจไปกี่อันคะ บ้านนี้เห่อมาก ตรวจไม่หยุด เพื่อความชัวร์ ?

ที่ตรวจครรภ์
184 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ...เป็นไข้เรื้อรังคุณหมอถามหาปจด..เลยแม่บอกไปว่าไม่มีปจดมาปีกว่าคุณหมอจับอัลตร้าซาวมีน้องอยุ่แม่ตกใจเลยค่ะ4เดือนไม่รุ้ว่าท้องและไม่มีอาการแพ้หรืออยากกินของแปลกๆอะไรเลยค่ะ

อันเดียวค่ะ ด้วยความที่ทำงานแล้วเหนื่อยง่ายมาก แล้วเหมือนจะเป็นลมและกินข้าวเสร็จจะมีอาการพะอืดพะอมตลอดจนคิดว่าตัวเองเป็นโรคอะไรซักอย่าง เลยใช้แค่อันเดียวพอค่ะ แต่สุดท้ายน้องก็มาค่ะ😂

เห่อมาก กังวลมาก เพราะแม่โรคประจำตัวเยอะความเสี่ยงสูงมาก .... ตรวจทุกวัน วันละอัน จนซาวเจอตัวน้อง เจอหัวใจเลยค่า อิพ่อมันก็เห่อหนัก ไปเหมาที่ตรวจมาไว้ให้ด้วย 555

ที่ตรวจอันเดียวเพื่อความชัวร์ตรวจเลือดกะอัลตร้าซาวน์ไปเลยจ้าา​ ว่ามีถุงตั้งครรภ์​และมรตัวอ่อนไหม​ และถือโอกาสฝากครรภ์​ไปเลยจ้า

นี่เลยค่ะ ครั้งแรกแฟนซื้อเมนส์เลื่อนไปราวๆ4วันได้ อันที่2ไม่มั่นใจตรวจใหม่ หลังจากนั้น ท้องสองแล้ว ตื่นเต้นมาก ยังกะท้องแรก😂

2 อัน 2 รอบ รอบแรกตรวจหลังจากประจำเดือนขาด 5 วัน ขึ้น 2 ขีด รอบ 2 ตรวจอีกครั้งเพราะมีเลือดไหลออกมานิดนึง ปัจจุบัน 17w3dจ้า

อันเดียวจ้รา แรกๆยังกลัวว่าท้องไม่จริงมันขึ้น2ขึดชัดมาก พออีกวันไปตรวจที่ ร.พ.เลยค้า สรุปท้องไปแล้ว3เดือน😂😂😂

บ้านนี้ไม่ได้ใช้เลยค่ะมีอาการแปลกๆมีแต่คนทักว่าท้องป.จ.ดไม่มาเลยไปหาหมอหมอบอกท้องดีใจมากค่ะยิ้มน่าบานเลย

รู้สึกคัดหน้าอกตั้งแต่ก่อนประจำเดือนมา 2 สัปดาห์ พอถึงวันที่ประจำเดือนต้องมาเลยตรวจค่ะ ชัดเจน

แม่ๆก่องตั้งท้องมีอาการเลือดออกมาบ้างไหมค่ะปจดขาด12​วัน​นี้แล้วอยู่​ๆเลือดก้มามีไหมค่ะ