ที่ตรวจครรภ์

ตอนรู้ว่าท้อง แม่ๆใช้ที่ตรวจไปกี่อันคะ บ้านนี้เห่อมาก ตรวจไม่หยุด เพื่อความชัวร์ ?

ที่ตรวจครรภ์
184 ตอบกลับ

5 อันค่ะ ตรวจจนกว่าาจะขึ้นสีเข้มชัดเจน จนไปตรวจท้อง รุว่าตั้งครรภ์แน่ชัด เเลยหยุดตรวจค่ะ

บ้านนี้ตรวจอันแรกไม่แน่ใจ ซื้อมาตรวจอีกรอบ2 ยังไม่มั่นใจเลยไปตรวจที่คลินิกอีกรอบค่ะ😂😂

5 อันค่ะ ตรวจจนกส่าจะขึ้นสีเข้มชัดเจน จนไปตรวจท้อง รุว่าตั้งครรภ์แน่ชัด เเลยหยุดตรวจค่ะ

เหมือนกันค่ะ อยากมีลูก เอาให้แน่ใจ แบบว่าไปหาหมอฝากท้องได้เลยค่ะ พกไปให้หมอดูด้วยค่ะ 555

2อันจ้า อันแรกตรวจเองเพราะสงสัย แต่แฟนคิดว่าแกล้งเอามึกมาเขียน อันที่2ให้แฟนจุ่มเองจ้า

ตรวจอันเดียวค่ะ แค่อันเดียวก้อพอแล้ว เพราะอาการมันออกแพ้ท้องค่ะ รู้ตอน2เดือนฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องกินอะไรไม่ได้เลยไปโรงบาล คุณหมอตรวจเยี่ยวเลยจ้า สรุปท้องเรียบร้อย 😅

บ้านนี้ตรวจรอบเดียว ชัดเจน แล้วไปตรวจที่ ร.พ พร้อมเอาผลตรวจไปฝากครรภ์ต่อเลยจ้า ❤️

ที่บ้านก็ตรวจหลายอัน ตอนแรกไม่เจอเลยลองเปลี่ยนร้านขายยา สองขีดเลยค่ะลุ้นมาก

เคยใช้ทุกอันคะ​ แต่อันที่รู้ว่าท้องอันล่างสุดคะตรวจอันเดียวรู้เรื่องเลย😆😆