น้องไม่ยอมดูดนมจากเต้า

ตอนรี้น้อง 11 เดือนกว่าเนื่องจากเวลาน้องกินนมจากเต้าแล้วชอบกัดหัวนมเราเลยรู้สึกเจ็บเลยดุเค้าหลังจากนั้นก็ไม่ยอมดูดอีกเลยค่ะ 2วันแล้ว เครียดมาก

1 ตอบกลับ

เริ่มฝึกหลอด หรือจากแก้วก็ได้ค่ะแม่ ใกล้ขวบแล้ว บ้านนี้อยากให้ออกเต้า แต่น้องไม่ยอมออกเล้ยยยย 😆😆