✖️✖️จบแล้ว📢🎁 มาด่วนๆทางนี้ เพราะโพสนี้แจกกระดาน ABC กขค ❗❗

ต้อนรับเดือนใหม่ แอดก็ต้องแจก!!! แม่ๆท่านไหนอยากได้ของเล่นฝึกทักษะให้ต้าวน้อย ห้ามพลาดเลย💢 📑 กติกา คือ . . . 1. กดไลค์โพส (แอดเช็คนะจ๊ะ) 2. มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมี............ (พิมพ์ต่อให้ได้มากที่สุด) ** 1 ข้อ ต่อ คอมเมนต์ 🏆 แอดจะคัดเลือกผู้โชคดี เพื่อรับของรางวัล (ยิ่งเมนต์มาก ก็ยิ่งมีสิทธิ์มากนะจ๊ะ 🤩) 💌 กิจกรรมประจำวันที่ 1 มี.ค. 2564 เริ่มได้!!!!!

✖️✖️จบแล้ว📢🎁  มาด่วนๆทางนี้ เพราะโพสนี้แจกกระดาน ABC กขค ❗❗
818 ตอบกลับ

มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีรถไฟฟ้าครอบคลุมทุกที่ในประเทศไทย คมนาคมสะดวกสบาย เดินทางได้โดยรถสาธารณะ รถเมล์รถไฟ

มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมีของขวัญวันเกิด แม่เกิดวันที่20มีนาคม 2545 ขอของขวัญชิ้นนี้เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นแรก😚😊

มีนาแล้ว ใกล้จะได้เจอหน้าลูกน้อย ได้กอด ได้หอมแก้ม ได้อุ้ม ได้เลี้ยงดูแล้ว ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะ

มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีลิสต์ในชีวิตให้ทำมากขึ้นถ้ามีลิสต์ให้ทำแล้วถ้าทำมันได้ก็จะโครตมีความสุข

มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมีสูตรอาหารใหม่ๆเมนูลูกรักใหม่ๆ ที่ว่าเด็ดดีฉันทำให้ลูกรับประทานมาหมดแล้ว

มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมีรถยนต์พาลูกคนโตกับลูกที่กำลังจะเกิดไปเที่ยวแบบสบายๆไม่พะรุงพะรังนะ

มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีสปอนเซอร์ใจดีเข้ามาสนับสนุนแอพดีๆแบบนี้เยอะๆ แอดมินจะได้เเจกของบ่อยๆ

มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีโครงการทุนของรัฐที่ดูแลแม่ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงลูกเข้าเรียนโรงเรียน

มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีการใช้ชีวิตแบบปกติได้ ไม่ต้องสวมหน้ากากอนามัย ไม่ต้องเว้นระยะห่าง

มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมีเซรุ่มรักษาโรคติดสุราเรื้อรังสักที จะซื้อมาฉีดสามีวันละ 4-5เข็ม