✖️✖️จบแล้ว📢🎁 มาด่วนๆทางนี้ เพราะโพสนี้แจกกระดาน ABC กขค ❗❗

ต้อนรับเดือนใหม่ แอดก็ต้องแจก!!! แม่ๆท่านไหนอยากได้ของเล่นฝึกทักษะให้ต้าวน้อย ห้ามพลาดเลย💢 📑 กติกา คือ . . . 1. กดไลค์โพส (แอดเช็คนะจ๊ะ) 2. มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมี............ (พิมพ์ต่อให้ได้มากที่สุด) ** 1 ข้อ ต่อ คอมเมนต์ 🏆 แอดจะคัดเลือกผู้โชคดี เพื่อรับของรางวัล (ยิ่งเมนต์มาก ก็ยิ่งมีสิทธิ์มากนะจ๊ะ 🤩) 💌 กิจกรรมประจำวันที่ 1 มี.ค. 2564 เริ่มได้!!!!!

✖️✖️จบแล้ว📢🎁  มาด่วนๆทางนี้ เพราะโพสนี้แจกกระดาน ABC กขค ❗❗
818 ตอบกลับ

มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมีนโยบายเยียวยาแม่เลี้ยงเดี่ยวพาลูกกินเที่ยวในไทยฟรีปีละ 20,000บาท

มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมีใคร ใครรัก คนหน้าตาอย่างฉัน ที่มันธรรมดา ไม่เข้าตาเหมือนใครๆ😊

มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมีใคร ใครสักคนที่เป็นของเรา เมื่อไหร่จะมีใครๆ สักคนนะที่รักเรา

มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีความเท่าเทียมกันในสังคม มีไฟฟ้ามีน้ำมีถนนลาดยางใช้ครอบคลุม

มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีความสันติ ประชาชนรักใคร่ปรองดองกันไม่เเบ่งฝักแบ่งฝ่าย

มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีเงินทำประกันสุขภาพและประกันชีวิตให้กับตัวเองและลูก

มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีพ่อคนใหม่ที่ไม่สูบบุหรี่(แค่เลิกบุหรี่ก็เป็นคนใหม่)

มีนาแล้ว เมื่อไหร่จะมีรถยนต์ขับพาลูกไปเที่ยวไปโรงเรียนสะดวกรวดเร็วสักที

มีนาแล้วเมื่อไหร่จะมีโรงพยาบาลและบุคลากรที่เก่งและดีครอบคลุมทุกพึ้นที่

มีนาแล้ว เมื่อไหร่โรคโควิดจะไปจากโลกของเราสักทีทุกคนชาวโลกจะได้ปลอดภัย