ขอขายต่อนม NAN สุตร 1 ของแท้ค่ะ

?ขอขายนม NAN สูตร 1 ของแท้? ราคากล่องละ 1,300 บาท ค่ะ “NAN SUPREMIL สูตร1” 1 กล่องมี 2 กระป๋อง ค่ะ กระป๋องละ 800 g. กล่องละ 1,600 g. ค่ะ ?สาเหตุที่ขาย เพราะว่าตอนแรกน้องกินดีค่ะ พ่อเขาเลยซื้อมาเลยเยอะจากงานที่เมืองทองธานี แต่พอกลับมาน้องท้องผูกเลยต้องเปลี่ยนนมค่ะ ของแท้แน่นอนค่ะ ? ❗️❗️❗️ของมีจริง ไม่โกงแน่นอนค่ะ❗️❗️❗️

ขอขายต่อนม NAN สุตร 1 ของแท้ค่ะ
1 ตอบกลับ

สนใจค่ะ