ท้องแรกค่ะ

ตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก48 ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าทีแรกน้ำหนัก53 อีก1อาทิตย์กลับไปชั่งน้ำหนักเหลือ 51 มันปกติไหมคะ

14 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ตอนนี้คุณแม่ได้คุมอาหารหรือเปล่าคะ

4w ago

ปกติคะคุณแม่ แต่ต้องกินบ้างนะคะน้ำหนักลดมากไปไม่ดีคะ

ปกติจ้า ตาชั่งแต่ละอันไม่ตรงกัน

ปกติคะ