เคยแพ้ท้องแรงกันขนาดนี้ไหมคะ

แพ้ท้องมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลย มีอะไรที่ทานหรือดื่มแล้วหายแพ้ท้องบ้างคะ ก่อนท้องน้ำหนัก 53ตอนนี้ท้องได้2เดือนน้ำหนักเหลือ48#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยแพ้ท้องแรงกันขนาดนี้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากก่อนท้องหนัก60 ท้องแพ้กินอะไรไม่ได้สักอย่างจิบน้ำเปล่าจะพุ่งออกหมดเลยคะ เหลือนน.แค่48 หมอจับแอดมิดเลยคะ ตอนนี้8เดือนยังมีแพ้บ้างคะ

3w ago

3วีคคะ

ขอยาแก้แพ้จากหมอนะคะ ถ้าไม่ไหวอาจจะต้องไปให้น้ำเกลือค่ะ ✌️✌️✌️