สอบถามแม่ๆ มีใครเป็นไหม

ตอนยังไม่ท้อง เป็นคนชอบปวดท้อง แสบท้องประจำ แม่ๆ ถ้าเราชอบแสบท้องบ่อยๆ จะมีผลอะไรกับลูกไหม บ้างทีก็รุ้สึกไม่สบายท้อง กลัวจะเป็นไรกับลูก ท้องได้3เดือน 🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🤰

1 ตอบกลับ

เหมือนอาการกรดไหลย้อนไหมคะ

2y ago

ใช่ ค่ะเป็นบ่อย แม่เป็นไหมคะ