คลอดพักห้องพิเศษของรพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

ตอนฝากฝากแบบธรรมดา แต่หลังคลอดอยากอยู่ห้องพิเศษ มีค่าใช้จ่ายราวๆกี่บาทคะ ของรพ.รัฐประจำอำเภอ.

15 ตอบกลับ

มี 1000ห้องน้ำรวม 1600 2200 บาทค่ะ

รพ.อำเภอประมาน 6-8ร้อยค่ะ

คืนละ1000 บาท แล้วแต่รพ.คะ

ประจำอำเภอ คืน800 ค่ะ

ค่าห้องคืน3500