ค่าคลอดลูก แบบธรรมชาติ

ค่าใช้จ่ายในการคลอดลูกแบบธรรมชาติ ของรพ.รัฐ มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ครับ ต้องรอคิวนานมั้ย ได้นอนรพ.กี่วัน ใช้สิทธิเบิกตรงข้าราชการครับ

2 ตอบกลับ

ของเราใช้สิทธิเบิกตรงข้าราชกาล จ่ายแค่ส่วนต่างค่าห้องพิเศษคืนละ200ค่ะ เป็นรพ.ประจำจังหวัดค่ะแต่ละที่อาจไม่เหมือนกัน

รพ.รัฐที่เราทำงานอยู่เป็นโรงบาลศูนย์9,000ค่ะไม่รวมห้องพิเศษ แต่ละรพ.ราคาจะไม่เท่ากันค่ะ