ฉันท้องได้13วีคแล้วแต่น้ำหนักลดทุกเดือนต้องทำไงบ้างค่ะน้ำหนักถึงจะเพิ่ม

ตอนฝากท้องอายุคัน2เดือนหนัก84.4 แต่พอไปหมออีกครั้งที่2หนัก83.7 แต่พอหมอนัดครั้งที่3น้ำหนักเหลือ81.1ตอนนี้เคลียดมากค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะทำไงน้ำหนักจะเพิ่ม

ฉันท้องได้13วีคแล้วแต่น้ำหนักลดทุกเดือนต้องทำไงบ้างค่ะน้ำหนักถึงจะเพิ่ม
2 ตอบกลับ

น้ำหนักลดนะดีแร้วค่ะ..ไม่เสี่ยงต่อเปนโรคเบาหวาน..