ท้องผูกจนเป็นริดสีดวงระยะ2

ฉันท้องได้6เดือนกว่าแต่เป็นริดสีดวงอยากทราบว่าเราต้องทานอะไรให้อาการดีขึ้นค่ะและต้องคุมน้ำตาลได้ด้วย

2 ตอบกลับ

ต้องระวังอย่าให้ท้องผูกคะ ทานผัก ผลไม้ เยอะๆ และคุมน้ำตาลด้วยคะ เลี่ยงแป้ง

กินคลีนเลยค่ะ