ติดเต้า

ตอนน้อง 1 เดือนลองให้น้องดูดขวดก็ดูดได้ปกติ เคยให้ลอง 3-5 ครั้ง แต่ตอนนี้น้อง 3 เดือน 11 วันไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ แต่พอเอาเข้าเต้ารีบงับอย่างเร็วเลย ต้องฝึกน้องยังไงน้องถึงจะยอมดูดขวดให้คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ต้องให้เค้าหิวจัดๆถึงดูดขวดค่ะ

5y ago

หิวยังไงก็ไม่ยอมดูดเลยค่ะ แล้วก็ไม่ร้องด้วยค่ะ แค่น้ำลายฟูมปาก😅

ที่บ้านดูดแต่ขวดไม่ดูดเต็าเลย

5y ago

บังคับให้ดูดเต้าร้องไม่เอาเลยแต่ก่อดีอย่างทำอะไรได้บ้าง