สอบถามแม่ๆจ้า

ตอนน้อง 3-4 เดือนน้องคว่ำเองตลอดคว่ำบ่อย แต่พอเข้าเดือนที่ 5 น้องไม่คว่ำเลยค่ะ จับคว่ำก็ร้อง ปกติมั้ยคะ 🙏(น้องเริ่มนั่งได้แล้วนานสุด 1 นาทีจ้า) น้อง 5 เดือน 10 วัน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คงเบื่อนอนคว่ำนะคะ อยากนั่งมากกว่า