เหนื่อยง่าย แน่นท้อง

ตอนนึ้ท้องได้ 34w2d รู้สึกว่าท้องตึงมาก เหนื่อยง่ายด้วย จะพลิกซ้ายขวาก็ลำบากมาก เดินขึ้นบันไดก้าวเดียวก็หยุดพัก แล้วค่อยก้าวต่ออีกก้าวแล้วก็พัก แม่ๆ คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วมีวิธีไหนช่วยให้นอนสบายได้บ้างแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ตะแคงซ้ายค่ะ

5y ago

ตะแคงแล้วได้พักเดียวก็เป็นอีก เปลี่ยนท่าตลอด