20 w แม่ๆ คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ปวดเอวมาก ทำไรไม่ได้เลย เวลานอนโคตรจะปวด กว่าจะลุกขึ้นเดินได้น้ำตาร่วงกันเลยทีเดียวค่ะ แม่ๆ วิธีผ่อนคลายหรืออะไรที่ทำให้ปวดน้อยลงไหมค่ะ พอดีว่าวันนี้ไปทำบุญที่วัดมาด้วย ปวดหนักเลยค่ะ 🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูก่อนค่ะว่าเป็นเพราะที่นอนหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่ก็เป็นเพราะร่างกายเราอาบน้ำอุ่นพอช่วยได้บ้างค่ะ บ้านนี้25วีค ปวดเมื่อยมากไม่ใช่เพราะที่นอนแต่เป็นเพราะร่ายกายที่เปลี่ยนไปท้องใหญ่น้ำหนักเพิ่ม

12mo ago

น่าจะน้ำหนักมากกว่าค่ะ ฝากท้องครั้งแรก 46 หมอนัดครั้งที่ 2 ขึ้นมาเป็น 50 ละคะ

ขั้นแรกดูที่นอนก่อนค่ะ ว่ายวบไป ไม่สม่ำเสมอไหม เราช่วงท้องอ่อน ๆ หนีสามีลงมานอนโซฟา มันไม่เรียบผลคือปวดเอว หลัง คอ ลงสะโพกลงเข่า เดินกระเผลก พอเปลี่ยนเอาโซฟาออกนอนฟูกหายสนิทเลยค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากค่าาา