ท้องที่2มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ​

ตอนนี้ไม่แน่จัยตัวเอง​ แต่ชื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นขีดเดียวแต่อาการเหมือนท้องและคนก้อทักเยอ่ะค่ะ​อยากรู้ว่าคนที่ท้องที่2มีอาการแบบไหนบ้าง​

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปจด.ไม่มาตั้งแต่คลอดคนแรกค่ะ ไม่กิน/ไม่ฉีด/ไปรักษาหมอก่อไม่มีคำตอบค่ะ ให้กินแต่ยาขับเลือด+ยาคุม จนมาปวดหลังปวดเอวคัดเต้านมเจ็บเต้านมมากจนจับไม่ได้บอกใครก่อว่าท้อง ไอ่เราก่อไม่เชื่อเพราะหมอบอกเราว่าถ้าไม่มี ปจด.ก่อไม่สามารถมีลูกได้ เราก่อไม่สนใจ พอทำงารยกของหนักมีปวดท้องน้อยมาก+ตัดเต้าตลอด เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ท้องเฉยเลยค่ะแล้วไปตรวจที่ รพ.อีกทีหมอซาวด์ดูก่อ8สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

ประจำเดือนขาดไป19วันแล้วค่ะเลยมีความกังวล​เพราะลูกคนแรกพึ่ง2ขวบเองค่ะ

บ้านนี้ไม่คิดว่าตัวเองท้องค่ะเพราะแค่เหนื่อยไม่แพ้ท้องเลยคนแรกแพ้หนักมากแพ้ยันคลอดแต่คนนี้ไม่แพ้เลย33+3วีกแล้ว

ท้องสองมีอาการคัดเต้า+ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา(ประจำเดือนเราครั้งสุดท้าย8เม.ยเจอ2ขีดจางๆวันที่12พ.ค)

5y ago

😊😊

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายมะไหร่คะ

5y ago

มาวันแรกวันที่16เมษายนจะหายประมาน22เมษาค่ะ

555กลัวเลยค่ะ