ประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจเจอ

คุณแม่ท่านไหนตรวจเจอตอนตั้งครรภ์ 2 สัปดาห์บ้างคะ มีอาการแบบไหนบ้าง #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราขาด 1 วัน ก็ตรวจขึ้นสองขีดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าฮอร์เข้มขาด1วัน2วันก็เจอคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยๆลุ้นกันไปค่ะ