ขอสอบถามหน่อยค่า อายุครรถ์ได้39+3wแล้วค่ะแต่นำ้หนักน้องแค่3000เองเป็นกังวลมากถามหมอว่าตัวเล็ก

ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลยเงียบมากเป็นกังวนมากเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่า อายุครรถ์ได้39+3wแล้วค่ะแต่นำ้หนักน้องแค่3000เองเป็นกังวลมากถามหมอว่าตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

3000กรัมก็ไม่ถือว่าเล็กนะคะ กำลังพอดีแหล่ะคะ ตัวใหญ่ไปเดี๋ยวคลอดยาก ให้น้องมาโตข้างนอกก็ได้คะ แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

กำลังดีเลยค่ะไม่เล็กไม่ใหญ่ ใหญ่ไปก็คลอดยาก เราคลอดน้อง3415กรัมเบ่งจนจะเป็นลมคาเตียง