กังวลกลัวไม่ท้องค่ะ

ตอนนี้ไม่ทราบว่าท้องได้กี่Wค่ะไปหาหมอซาว2ครั้งแต่ก้อยังไม่เจอถุงครรภ์แต่ตรวจก้อขึ้น2ขีดแบบนี้รบกวนพี่น้องๆๆคนที่กำลังท้องบอกด้วยค่ะว่าท้องไหมทำไมไม่ซาวไม่เจอกี่Wเราถึงจะเจอค่ะ

กังวลกลัวไม่ท้องค่ะ
2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆน่ะคะ ตรวจ2ขีดท้องแน่นอนคะ ไข่อาจจะตกช้าคะ รออีก4-5สัปดาห์เดี๋ยวก็เจอถุงตั้งครรภ์คะ

ท้องค่ะ ประมาน12-13สัปดาห์ถึงจะพบถุงครรภ์ค่ะ